+ Dạng trái bầu hơi dài, gai nhỏ đồng đều, trung bình 10 kg/trái
+ Thịt trái màu vàng óng
+ Độ ngọt vừa phải 180 đến 240 độ Brix
+ Tỉ lệ bột trong thịt trái vừa phải, đường trong thịt trái không quá nhiều.
+ Thịt trái khô giòn và dai không có nhiều nước, thịt không nhão, bảo quản được lâu.
+ Tỷ lệ thịt trái 45% đến 50%.
+ Là giống thu hoạch sớm, từ khi trổ bông đến khi thu hoạch 120 – 130 ngày.
+ Là giống thích hợp cho ăn tươi.
QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU CÂY GIỐNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Ks Lê Xuân Thủy 0987 884 946
ĐC: ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI-TT TRÂU QUỲ, GIA LÂM, HÀ NỘI
ĐỂ THAM KHẢO THÊM CÁC GIỐNG CÂY TRỒNG KHÁC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GHÉ THĂM
WEBSITE: HTTP://GIONGCAYTRONG.ORG